Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Tiến độ dự án hiện nay

Dự án SaiGon Sport City được thi công ngay trên mặt tiền đường Song Hành, giao sở hữu trục đường Mai Chí Thọ, hướng đi lên con đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Dự án này với qui mô khoảng 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ.

Đặc biệt, Căn hộ SaiGon Sports City nằm sát với khu thể thao của Nam Rạch Chiếc mang tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

du an saigon sports city quan 2

Dự án Saigon Sport City đang được chủ đầu tư bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý một của năm 2017. Các đơn vị này được thi công và đang ứng dụng xây dựng đường dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh. Khối lượng thi công đạt 50%, trục đường vào dự án được lưu thông từ con đường Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới trục đường xa lộ, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 chủ đầu tư uy tín

Dự án Saigon Sport City được thi công bởi 2 CĐT hàng đầu châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm mẹo vặt trong lĩnh vực xây dựng, nhà đầu tư Keppel Land Land đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời những sản phẩm hàng đầu như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính vì thế nên khách mua có thể đặt niềm tin lớn cho CĐT cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công đoạn bàn giao cũng như giá trị gia tăng sản phẩm.

Sở Quy Hoạch – thiết kế Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình phân khúc đang trong hiện trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

Mãi đến gần đấy, do sự khởi sắc của thị trường nhà đất, cùng với một vài KĐT tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án trông đợi sẽ trở nên nguồn cung sản phẩm chất lượng đến mang khách mua.

Keppel Land chủ đầu tư đến từ Singapore với rất nhiều dự án đã thành công trước đó tại thị trường Việt Nam .

Được biệt khu vực quận 2, đô thị Hồ Chí Minh đang được đánh giá là khu trung tâm của Sài Gòn cộng vô vàn các dự án trung tâm như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala. Bởi vậy, giá BĐS của khu vực này sẽ gia tăng cao trong tương lai. Bên cạnh việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này phân tích sẽ là nơi ở và hoạt động cho một số chuyên gia nước ngoài.

hơn nữa, việc dự án SaiGon Sports City này nằm kế cận trọng tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện tiện dụng cho việc tổ chức một số sự kiện thể dục, thể thao trong khu vực. Cho nên, cư dân tại đây với rất nhiều cơ hội được tham dự một vài sự kiện đây.

Trong thời gian vừa qua, vô vàn thông tin tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được ra mắt, một số quần thể trọng tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tin tức 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút hoàn tất Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà hàng loạt một số dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai mau chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *