Dự án Saigon Sports City đồng bộ tiện ích thiết kế mở địa thế vượt trội

Saigon Sports Keppel Land đồng bộ tiện ích thiết kế đẹp thoải mái tối đa. Chung cư thiết kế sang trọng, vị trí tại đường Phường An Phú tầm nhìn thông thoáng. Khu căn hộ Saigon Sports City đậm nét cổ điển, khu quận Quận 2 thiết kế mở. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Khu căn hộ Saigon Sports City chăm chút chi tiết, xây dựng bởi Keppel Land địa thế vượt trội. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Saigon Sports City là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
Dự án Saigon Sports City

Quy hoạch dự án saigon sports city thoải mái tối đa. Căn hộ Saigon Sports City chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Saigon Sports City là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.
Căn hộ Saigon Sport thiết kế sang trọng. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Saigon Sports City: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Saigon Sports City là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
Saigon Sports Keppel Land tầm nhìn thông thoáng. Thiết kế của căn hộ Saigon Sports City hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Saigon Sports City giống như một khu đô thị trong tương lai.
dự án Saigon Sports City đậm nét cổ điển. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Căn hộ Saigon Sport chăm chút chi tiết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Saigon Sports City hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915
Đọc thêm thông tin đất nền tại củ chi du an lucky garden giá bán 6tr/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *