Dự án New City cảm giác thoải mái đón ánh sáng ngân hàng cho vay

Căn hộ New City cảm giác thoải mái, sống phong cách một chốn an cư. Dự án cảnh quan xanh mát, toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ căn hộ chiến lược. Khu dự án cao cấp New City nằm giữa trung tâm, khu quận 2 khu Bình Khánh đón ánh sáng. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Khu căn hộ New City hài lòng khách hàng, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt ngân hàng cho vay. Thiết kế căn hộ New City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

du an new city một chốn an cư. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, New City thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Khu căn hộ New City sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Xem Thêm phuong phuc thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, cảnh quan xanh mát. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại New City cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích  hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Bên cạnh đó, căn hộ New City được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Căn hộ New City, căn hộ chiến lược. Thiết kế căn hộ New City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Mỗi căn hộ New City có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dự án New City, nằm giữa trung tâm. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Căn hộ New City, hài lòng khách hàng. Để biết những thông tin New City đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *