Dự án Hausbelo có đáng mua không?

Hausbelo được giới thiệu ra thị trường vào nửa cuối năm 2018, được xem là một tín hiệu tốt cho thị trường, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng trăm người. nhiều khách hàng tỏ ra hứng thú đối với dự án, đặc biệt vì nó được đầu tư bởi chủ đầu tư châu âu, và thiết kế theo kiến trúc Bauhaus.

Căn hộ Hausbelo đáng mua vì các lý do sau

Thứ nhất là chủ đầu tư được đánh giá cao, đó là EZ Land. Đây là một công ty thuộc tổ chức tài chính quốc tế Sicav, có trụ sở ở một quốc gia châu âu là Luxembourg. Doanh nghiệp đã xây dựng ở quận 9 một chung cư được xem là biểu tượng cho Bauhaus cho thành phố Hồ Chí Minh, dự án Hausneo.

thiet ke can ho hausbelo

SaleReal cho biết, qua dự án đó tên tuổi của công ty này được khẳng định một cách mạnh mẽ, khi mà đang thi công vượt tiến độ 1 tháng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, thiết kế theo trường phái Bauhaus – phù hợp với xu hướng nhà ở của Việt Nam vào thời đại này.

Giá bán căn hộ được dự kiến là khoảng 27 triệu đồng/m2, tương đương với giá bán của nhiều dự án ở khu vực này, và vẫn thấp hơn một số dự án như Jamila Khang Điền (30,5 triệu đồng/m2), Valora Nam long (30,5 triệu đồng/m2).

tien ich can ho hausbelo

Tiện ích dự án được đầu tư rất tốt, có 55 tiện ích, nổi bật là hồ bơi rộng 2.300m2, có đường đi bộ ven sông, có nhà trẻ rộng, dịch vụ ăn uống, mua sắm có trong khuôn viên dự án.

Hausbelo quận 9 nằm trong khu tập trung các dự án là căn hộ Safira, biệt thự Mega Ruby, căn hộ The Eastern, biệt thự Villa Park của MIK nên có tiện ích phong phú, đồng thời dân cư đông đúc là tiền đề cho sự ra đời các hạ tầng dịch vụ.

Nói về tiện ích ngoại khu, khu công nghệ cao có trung tâm thương mại, dịch vụ lớn hàng đầu quận 9, lại gần dự án nên cư dân ở đây có lợi thế lớn. khu thương mại này là nơi mua bán cỡ lớn của khu vực, có thể sánh ngang với các trung tâm, khu thương mại ở các quận trung tâm thành phố.

Mua căn hộ Hausbelo để ở

Đối với người mua để ở cần xét đến vị trí làm việc, dự án đi lại với các quận trung tâm nhờ các tuyến đường lớn, cho phép đi lại thuận tiện khi mà đường thông thoáng, và đặc biệt là gần khu công nghệ cao quận 9 – nơi đang thu hút hàng trăm người tới làm việc.

An cư ở Hausbelo có nhiều ưu điểm là tiện ích được chủ đầu tư làm rất tốt, phục vụ được nhu cầu học tập của con em khách hàng, phục vụ nhu cầu thể dục thể thao với rất nhiều công cụ tập thể dục, sân chơi thể thao, hồ bơi, hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Giá bán 27 triệu đồng/m2 vừa túi tiền của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình. Khách hàng thuộc đối tượng đó dễ dàng mua được với sự hỗ trợ chi vay từ ngân hàng Techcombank, thời hạn vay kéo dài 20 năm, số tiền vay là 70%.

Nếu một cặp vợ chồng đang ở nhà thuê với giá trên dưới 8 triệu, và có mức thu nhập gộp là là 25 triệu đồng/tháng, thì nên xem xét để mua căn hộ Hausbelo, bởi vì tiền lãi và tiền gốc trả ngân hàng mỗi tháng khoảng 13 triệu đồng, tức là thêm mấy triệu nhưng sau một thời gian sẽ có được tài sản lớn. đây cũng chính là cách làm của nhiều gia đình trẻ, thực hiện ở các dự án trước như Sky 9, Thủ Thiêm Garden, Hausneo.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Mua Hausbelo quận 9 để đầu tư có được không?

Mục đích của hành động này là vì lợi nhuận. nhiều người cho rằng dự án  Hausbelo sẽ sinh lợi nhuận nếu người đầu tư thực hiện đầu tư đúng cách. Có lời khuyên ở đây là không nên đầu tư với thời gian quá ngắn, trừ trường hợp phải thanh lý hợp đồng sớm, nên thực hiện nguyên tắc 50 và 50, tức là không nên vay ngân hàng quá 50%, và số tiền trả nợ hàng tháng không nên vượt quá 50% thu nhập

Để nắm rõ hơn về dự án, quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Mọi người trình bày nguyện vọng mua để ở hay mua đầu tư, hay nguyện vọng khác để các chuyên gia ở đây chọn hướng tư vấn chính xác, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *