Dự án Gem Riverside – Căn hộ hạng sang được săn đón

Hiện nay, cái tên Gem Riverside được một vài cư dân hay một vài nhà đầu tư nhà đất nhắc đến tiện ích của dự án không ngừng nghỉ. Vậy vì sao khu căn hộ đây trở nên hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà lôi kéo được chú ý của nhiều người vì vậy nhé!

danh gia gem riverside ngo tan

Được quy hoạch mang 3 ngoài đường căn hộ kế cạnh sở hữu mặt sông và cũng nằm ngay tại trung tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế giáp ranh có đường song hành. Sở hữu một vài vị trí chiến lược do vậy đã khiến cho Gem Riverside đem đến môi trường sống rất môi trường xung quanh và trong lành lúc nằm giữa trung tâm quận.

mang xu hướng thiết kế chú trọng về môi trường xung quanh cùng sự thông thoáng mà môi trường xung quanh mang đến. Bởi thế, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn tự nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho dự án Gem Riverside càng ngày càng phát triển, ngày dần lôi kéo sự chú ý của người mua.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 – Tiện ích hiện đại liền kề

một số tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là 1 dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông Bên cạnh việc mang tổng diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Do vậy đã đem đến một cuộc sống trong lành, yên bình cho những cư dân sinh sống tại đó.

khi sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì một số cư dân sẽ được trải nghiệm với toàn bộ những tiện ích nội khu của căn hộ. Và một vài tiện ích của dự án này phải nhắc đến là các tiện ích vượt bậc sau:

-Sở hữu hồ bơi được thiết kế nằm giữa một vài khu chung cư và được thi công theo kiểu tràn bờ

– với các khu vui chơi vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe

– nằm ở cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside sở hữu thêm trục đường chạy bộ ở ngay cạnh sông. Sở hữu tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một vài cư dân tập thể dục vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho một ngày mới.

– đáp ứng nhu cầu cùng đồng thì dự án này đã xây dựng các khu sinh hoạt dành cho tất cả những cư dân và khu tập gym thể thao.

– các trường học đạt nguyên tắc quốc tế đảm bảo cho chất lượng cuộc sống hiện đại văn minh và chất lượng.

– Dự án có quy mô chiếm một quy mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được giả như là lá phổi xanh của thành thị Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được chắc chắn rất tốt sở hữu một số hệ thống camera làm việc 24/7 Bên cạnh những hệ thống phòng , chữa cháy.

Gem Riverside Quận 2 tận hưởng không gian sống xanh

Nằm ngay trung tâm của quận 2 thành thị đã tạo cho dự án được sở hữu rất nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Một vài cư dân sống tại đó sẽ được trải nghiệm các tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, một vài siêu thị lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh các khu trung tâm mua sắm và các chợ lớn của phường An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *