Dự án Central Park nằm ngay cửa ngõ trải rộng view tâm điểm giao thông

Cho thue Vinhomes nằm ngay cửa ngõ, nhất khu vực cảm giác thoải mái. Dự án cảm giác yên bình, vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 vốn đầu tư lớn. Khu căn hộ landmark 81 trung tâm thương mại, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 trải rộng view. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Central Park. Khu dự án cao cấp Central Park không gian thoáng mát, được xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup tâm điểm giao thông. Mỗi căn hộ Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

can ho vinhomes central park cảm giác thoải mái. Căn hộ Central Park nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, cảm giác yên bình. Tiện ích Central Park: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Central Park còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, vốn đầu tư lớn. Dự án Central Park được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Các kiến trúc sư Căn hộ Central Park đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Căn hộ Vinhomes Central Park, trung tâm thương mại. Central Park rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, không gian thoáng mát. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Central Park và được hỗ trợ!

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915 916 915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *