Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có đơn vị xây dựng đáng tin cậy ra sao?

Nhằm tạo ra thành công cho một công trình bất động sản thì không thể không nhắc tới tập đoàn xây dựng của dự án đấy. Đơn vị thi công cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng và quy trình của dự án. Chính vì vậy mà vấn đề chọn tổ chức thi công đáng tin cậy cho dự án của mình là vấn đề mà khá nhiều chủ đầu tư để ý và với công trình Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Muốn biết thêm các thông tin cụ thể về tập đoàn thi công của công trình dự án Condotel AB Central Square Nha Trang thì bạn nên tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm nhiều thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những du an Condotel Nha Trang với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc ở vị thế trung tâm với ba mặt tiền đường, dự án Condotel AB Central Square được xây thành một phức hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những du khách, ngoài ra còn là chỗ đầu tư đáng tin cậy cho những ai lưu tâm đến dòng sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện nay. Công trình Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, có hướng nhìn trực tiếp ra biển, dự án này tựa như một viên kim cương sáng chói giữa lòng thành phố.

Đây là hình tượng của cuộc sống trong mơ với mạng lưới môi trường sống đẳng cấp năm sao, cùng những khu spa, khu Gym sang trọng, nhà hàng với style thượng đỉnh có view nhìn hoàn hảo, vừa có khả năng thưởng ngoạn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm thấy sự vui tươi của thành thị sôi nổi ngay phía dưới. Condotel AB Central Square được sắp xếp với đủ những khu chức năng, dịch vụ, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cùng với một Skybar cực phong cách trên tầng mái với hướng nhìn toàn bộ vịnh biển xinh đẹp.

Tổ chức xây dựng của Condotel AB Central Square là Unicons – Doanh nghiệp con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần phối hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu Unicons khẳng định tên tuổi tại thành phố biển Nha Trang. Trở thành Tổng thầu dự án bất động sản Condotel AB Central Square trong giai đoạn đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng với Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu rất nhiều chung cư quy mô lớn, Unicons đã xác nhận được uy tín và tên tuổi với những quý khách hàng trong lãnh vực khu du lịch, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Hội tụ đủ nguồn lực tốt nhất về con người và kinh nghiệm xây dựng, Unicons chắc chắn sẽ hoàn thiện công trình Condotel AB Central Square vượt chỉ tiêu về công suất, chất lượng, trang trọng nhằm thuyết phục hoàn toàn lòng tin cậy từ chủ đầu tư.

Tập đoàn xây dựng uy tín này chắc rằng sẽ đem tới sự vừa lòng cho tất cả mọi người, không phụ sự chờ đợi vào 1 dự án tráng lệ bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn đặc sắc cho khu du lịch này trong mắt khách du lịch, đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch tại thành phố biển Nha Trang và góp phần không nhỏ vô sự hội nhập chung của cả nước. Mặc dù tụ hội các yếu tố mang đẳng cấp quốc tế tuy nhiêng dự án Condotel AB Central Square chắc chắn vẫn sẽ duy trì được những vẻ đẹp vốn có của biển xanh, tự nhiên và con người Nha Trang, đó chính là điểm cực kỳ giá trị của công trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *