Đơn vị hợp tác với Alpha King trong dự án Alpha City Quận 1

Alpha City Quận 1 – Một siêu dự án làm thay đổi bộ mặt thành phố được hình thành từ những ông lớn nào? một mình Alpha King không thể tạo nên sức hút cho dự án căn hộ quận 1. Đằng sau đó còn có sự giúp đỡ của những ông lớn nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đánh giá của Phong Lê với dự án Alpha City Cống Quỳnh xem tại : ledinhphong.vn

Dự án Alpha King hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khó có thể có được trong số các dự án Quận 1 hiện nay.”

alpha city can ho hang sang tai quan 1

Xem thêm : Alpha King ký hợp đồng quản lý với The Ascott Limited

Nhà thầu xây dựng dự án Alpha City thông tin cần biết

Là tập đoàn Shanghai Contruction Group: tập đoàn xây dựng hàng đầu của Thượng Hải, là đơn vị nằm trong top 10 công ty có doanh số lớn nhất trên thế giới về lĩnh vực xây dựng. Đây là doanh nghiệp góp công lớn trong công cuộc xây dựng và hiện đại hóa các thành phố lớn Trung Quốc. Sở hữu những công nghệ cốt lõi trong xây dựng các tòa nhà cao tầng, cầu đường, công trình công cộng… đơn vị này có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng lớn. Tính tới thời điểm hiện tại đơn vị này đã hoàn thành hàng trăm công trình tầm cỡ trên 30 quốc gia trong và ngoài nước.

” Thông tin về nhà thầu dư án Alpha City Quận 1 được Phong Le cập nhật và đánh giá chi tiết. Căn hộ của Alpha King hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án tại Quận 1 nào.”

tien do du an alpha city quan 1

Công trình nổi tiếng của đơn vị này có thể kể đến: Tòa Shanghai Tower, trung tâm tài chính Thượng Hải, Tháp truyền hình Thượng Hải… Với những thành tựu to lớn như vậy, SCG đã được trao chứng nhận quốc gia là “thương hiệu uy tín hàng đầu của Trung Quốc”.

” Mới du nhập vào thị trường bất động sản Quận 1 thời gian gần đây,thông tin chủ đầu tư Alpha City qua những đánh giá bởi Lê Đình Phong tại đây : http://ledinhphong.vn/tags/alpha-king/ đang rất được giới đầu tư quan tâm. Mở đầu là căn hộ cao cấp Alpha City, chủ đầu tư này mang đến phong cách sống mới cho khách hàng.”

Đơn vị thiết kế dự Alpha City là ai?

Đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc cho dự án này là DPA Singapore- là đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, đơn vị này đã phủ sóng trên 77 quốc gia trên toàn thế giới, góp phần quan trọng trọng việc đưa tên tuổi của quốc gia mình đến toàn thế giới.

Tham khảo : Tổng hợp những tiện ích có tại Alpha City Cống Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *