điểm nổi bật của dự án Gem Riverside ven sông Sài Gòn

Gem Riverside  là dự án thời điểm này đang rất hút khách. Theo quy hoạch của đô thị, quận 2 sẽ trở thành trọng tâm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh.Nhờ vào việc được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng thì những dự án tại quận 2 cũng được trở nên hấp dẫn gấp nhiều lần.Nên việc bán căn hộ Gem Riverside cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Sự quyến rũ của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside sở hữu 1 vị trí thuận lợi lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án với 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự tính lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi một vài dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên với sự bổ trợ với nhau về tiện ích và phong cảnh. Trong thời gian tới, lúc những dự án xung quanh được khởi công xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho trọn vẹn KĐT.

di chuyển giao thông của Gem Riverside tới những địa điểm trọng điểm khác trong thành thị rất nhanh lẹ và tiện dụng. Từ địa điểm của Gem Riverside để lưu thông về một vài khu đô thị như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên xa lộ là mang thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án mang một vài thiết kế đẹp sở hữu theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho du an Gem Riverside đồng thời cũng mang tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án mang một công viên mang diện tích một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đây là không gian tuyệt vời để mọi người có thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí tuyệt vời cho một số thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích cấp cao để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân.

những băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện nay, việc di chuyển của tới dự án còn chưa được tiện dụng, mang xe oto để di chuyển vể những vị trí khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng mang xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải kết nối vào tuyến phố Nguyễn Duy Trinh có lòng tuyến đường khá nhỏ. Nhưng đấy cũng là thời điểm mà một số dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án thi công trục đường Song Hành đã triển khai thi công và dự định năm 2018 sẽ hoàn thành. Khi đấy, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và lưu thông thuận tiện hơn.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì ban can ho quan 2 là dự án BDS thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Từ đó, cần sở hữu 1 thời gian dài hơn khoảng 4-5 năm để những dự án được đã đi vào hoạt động và thay da đổi thịt cho khu vực này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *