Điểm nổi bật của các chủ đầu tư tại dự án The Marq

Dự án căn hộ The Marq hấp dẫn khách hàng không chỉ bởi vị trí, khả năng sinh lời mà còn nhờ uy tín cũng như lợi thế của chủ đầu tư. Vậy điểm nổi bật của chủ đầu tư dự án The Marq Quận 1 là gì? Vì sao lại được khách hàng đánh giá cao như vậy?. bài viết sau đây, The Marq dungquoc sẽ chia sẻ đến quý khách hàng vấn đề này giúp quý khách hàng hiểu hơn về những chủ đầu tư này.

Căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu The Marq được phát triển và quản lý bởi 2 chủ đầu tư là HongKong Land và Tập đoàn Hoa Lâm. Đây đều là những chủ đầu tư uy tín trên lĩnh vực bất độngg sản:

phoi canh the marq

Điểm nổi bật của dự án The Marq

Chủ đầu tư HongKong Land

Dự án The Marq được phát triển chính bởi HongKong Land ( bởi chiếm tới 70% cổ phần trong dự án này). HongKongLand là một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á vễ lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Đơn vị này được thành lập từ năm 1889, đặt trụ sở chính tại Hồng Kông và sở hữu tổng tài sản lên tới 31 tỷ USD cùng số lượng nhân viên là 1503.

Video giới thiệu chủ đầu tư HongKong Land

Chủ đầu tư The Marq HongKong Land chủ yếu phát triển những dự án về nhà ở, thương mại, văn phòng hạng sang cao cấp. Bên cạnh đó, theo Quốc Dũng Blog được biết, những trung tâm thương mại được chủ đầu tư này phát triển cũng đều chủ yếu tập trung các thương hiệu cao cấp, xa xỉ bậc nhất trên thế giới. Một số thành tựu mà HongKong Land đã đạt được:

– Là chủ đầu tư cải tạo khu trung tâm HongKong cũ để trở thành khu trung tâm thương mại đầu tiên hàng đầu tại châu Á năm 1889.

– Làm thay đổi khu trung tâm mới của Singapore nhờ việc xây dựng nên Marina Bay Financial Centre.

– Xây dựng những công trình mang tính biểu tượng tại những thành phố lớn như Jakata, Macau, Trung Quốc, Hà Nội ( Việt Nam)….Ở miền Nam Việt Nam, Tập đoàn này cũng chính thức thực hiện cùng lúc 02 dự án bất động sản lớn là Gateway Thảo Điền và Nassim Thảo Điền với hình thức liên kết với Sonkim Land. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang hợp tác cuàng Tập đoàn Hoa Lâm tại căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu.

Tập đoàn Hoa Lâm

Hoa Lâm là một trong những tập đoàn có tiềm lực tài chính hùng mạnh, từng tham gia rất nhiều vào các dự án triệu đô, sở hữu những công trình có giá trị bất động sản lớn thông qua các hạng mục đầu tư khác nhau như: sản xuất, y tế… Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn Hoa Lâm đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong nhiều lĩnh vực.

Tại lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Hoa Lâm chính là chủ thầu xây dựng tại dự án Kingdom 01 với quy mô tương đối lớn, lên tới 3.3 ha gồm 30 tầng nổi, 2 tầng hầm do Công ty Vertical và Butler Associates đến từ Úc tư vấn thiết kế. Điểm nhận tại dự án Kingdom 01 của Hoa Lâm chính là khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng Vietinbank đầu tư cho vay với mức chính sách ưu đãi đặc biệt.

Như vậy, có thể thấy,hai chủ đầu tư này đã có sự kết hợp hoàn hảo để mang đến một công trình thực sự uy tín và chất lượng dành cho các khách hàng tại quận 1 như The Marq Nguyễn Đình Chiểu.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư The Marq HongKong Land do Quốc Dũng Blog tổng hợp. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *