Đầu tư khôn ngoan với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như là 1 nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn đừng nên bỏ qua Ghé thăm trang web. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành tại công trình này thế nên bạn cần nhanh tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng lợi nhuận từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới http://baitruongphuquoc.net/. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa suy xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Siêu phẩm Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh được khởi công và triển khai bán hàng Tìm hiểu thêm. Dự án Saigon Gateway nơi tụ họp khá nhiều nhân tố tiềm năng, ko chỉ để ở mà đầu tư hơi quyến rũ. Block A sẽ được mở bán thời kì tới mang nhiều tiết mục khuyến mại.

Căn hộ Jamila được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ Và Công trình còn được giám định tốt bởi chuỗi một thể ích cũng như chất lượng dự án Jamila Khang Điền cao trong khi được đơn vị xây dựng Hòa Bình làm cho tổng thầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn hưởng thụ cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần mang tới cho các bạn các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và khả năng trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách hàng và những nhà đầu tư có khả năng yên tâm tuyệt đối do InterContinental là tổ chức đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Nhân tố này không những cuốn hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với cam kết mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau các bạn được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Vì theo chương trình này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị tác động vì các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, quý khách có khả năng chọn lựa đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, khách hàng được khuyến nghị liên lạc sớm để kịp thời sở hữu.

Với phong phú nhân tố cuốn hút và lượng giới hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để các nhà đầu tư sáng suốt lẹ tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, cao cấp bậc nhất. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *