Đánh giá vị trí dự án Sunshine Diamond River

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, tập đoàn Sunshine Group vừa mới cho ra mắt dự án Sunshine Diamond River, với vị trí cực kỳ đắc địa toạ lạc ngay trung tâm quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu? Có những đặc điểm nào nổi bật hiện hữu tại đây? Hạn chế từ vị trí dự án quận 7 là gì? Tiềm năng phát triển dự án Sunshine Diamond River có tốt không? Đó chính là những vấn đề sẽ được các chuyên gia SaleReal thực hiện giải đáp tại bài viết dưới đây, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư.

vi tri sunshine diamond river

Ưu điểm từ vị trí căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án mới được thực hiện trên mặt tiền đường Đào Trí, tại số 422, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố HCM. Căn hộ cao cấp quận 7 có mặt giáp kề cạnh với cầu Phú Mỹ, sở hữu mặt tiền đường Đào Trí, thuận lợi cho việc khai thác các tuyến đường giao thông di chuyển từ can ho Sunshine Diamond River.

Đồng thời, vị trí căn hộ cao cấp quận 7 hiện đang sở hữu mặt giáp với công viên Mũi Đèn Đỏ, là dự án công viên có diện tích lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, là lá phổi xanh giúp điều hoà khí hậu trong lành mát mẻ tự nhiên toàn khu vực.

Điểm cộng thêm từ vị trí dự án Sunshine Diamond River đó chính là việc sở hữu mặt giáp ngay nút giao giữa sông Đồng Nai và Sài Gòn, với những dòng nước uốn lượn xung quanh, dự án, tạo hướng view vĩnh cửu kèm theo đó chính là không gian dự án được yên bình, thông thoáng, tránh xa những ồn ào náo nhiệt từ môi trường trung tâm.

Tuy vật nhưng khả năng kết nối giao thông từ dự án quận 7 lại cực kỳ linh hoạt, chỉ mất tầm 3 phút để kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với thời gian 10 phút là đến ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua cầu Phú Mỹ, và đường Vành Đai 2, với 15 phút di chuyển qua đường Huỳnh Tấn Phát có thể kết nối đến trung tâm quận 1, và 10 phút qua đường Nguyễn Thị Thập có thể đến khu vực quận 5.

Hạn chế từ vị trí dự án Sunshine Diamond River

Cũng chính vì nằm ngay vị trí trung tâm mà mật độ giao thông tại khu vực căn hộ Sunshine Diamond River khá đông đúc, vào mỗi giờ cao điểm lại hạn chế khả năng di chuyển, và cư dân thường mất khoảng 5-20 phút để đi qua những cung đường huyết mạch.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Để giải quyết bài toán nan giải này, hiện nay, thành phố đã có những sự quan tâm chu đáo với việc nâng cấp các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, dự án mở rộng khu vực cầu Tân Thuận, Kênh Tẻ đang được tiến hành triển khai.

Nhất là việc hình thành cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp từ khu đô thị mới Thủ Thiêm đến trung tâm quận 7.  Nhờ đó, trong thời gian ngắn sắp tới, tình trạng ùn tắc giao thông và những vấn đề cục bộ liên quan sẽ được cải thiện đáng kể, mà cư dân khi sinh sống tại căn hộ cao cấp quận 7 không phải quá lo lắng.

Để có thêm những thông tin cập nhật mới nhất về vấn đề này từ các chuyên gia SaleReal về dự án Sunshine Diamond River quận 7, quý khách có thể xem thêm tại đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *