Đánh giá về khả năng tăng giá của khu căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền chỉ trong 1 thời gian ngắn đã tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường căn hộ khu Đông. Sự đẳng cấp của dự án đến từ rất nhiều yếu tố và một trong số đó chính là khả năng tăng giá và sinh lời dài hạn.

Bài viết hôm nay của SaleReal sẽ giúp khách hàng đánh giá được khả năng tăng giá của Safira Khang Điền và đưa ra được quyết định đầu tư tối ưu nhất.

“ Căn hộ Safira Khang Điền có phù hợp mua để ở ? Dự án phù hợp với những đối tượng khách hàng nào ? Trên trang thông tin căn hộ Quận 9 qua chuyên trang  http://canhoquan9.today/  sẽ có đầy đủ những bài viêt liên quan đến thị trường căn hộ Quận 9 và dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền để quý khách hàng có thể tìm hiểu bằng những nguồn tin chính xác và đáng tin cậy nhất .”

Khả năng tăng giá của căn hộ Safira được bảo đảm

Với tầm nhìn chiến lược của nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, Khang Điền luôn phát triển rất thành công các dự án tại những vị trí tiềm năng nhất. Không riêng gì dự án Safira Khang Điền, nhìn vào những khu đô thị mà chủ đầu tư này xây dựng có thể thấy rằng giá bán liên tục tăng từ những ngày đầu trước khi mở bán đến khi dự án hoàn thành. Mới đây nhất là khu căn hộ Jamila – “hiện tượng” của bất động sản Quận 9 khi nhanh chóng hết hàng chỉ sau vài tháng ra mắt.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền, phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal Team, những thông tin dự án mới Khang Điền phân tích chi tiết và tiềm năng của sản phẩm.

safira khang dien dieu can biet

Vị trí trung tâm đắc địa tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 chính là chìa khoá đầu tư bền vững giúp dự án Safira Khang Điền chiếm ưu thế trong cuộc  đua tăng giá của bất động sản khu vực. Khu căn hộ hội tụ đủ tiêu chuẩn cho cuộc sống thượng lưu thể hiện rõ nét nhất ở vị trí mà dự án sở hữu, nằm trọn tại tâm điểm của khu đô thị với một địa thế thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các trục giao thông huyết mạch dẫn về trung tâm hay đi về các tỉnh lân cận.  

Safira Phú Hữu Quận 9 sở hữu vị trí đáng mơ ước ngay trong khu vực trung tâm quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển, thừa hưởng lợi thế từ các khu đô thị xung quanh đã và đang hiện hữu. Chỉ cần “một bước xuống phố”, mọi nhu cầu và đam mê của cư dân đều được thỏa mãn với khu thương mại shophouse, các  dịch vụ tiện ích về y tế, giáo dục và giải trí.

Safira Khang Điền hưởng lợi từ hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ : https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html

vi tri safira khang dien

Giá bán khu căn hộ Safira Khang Điền sau 2 năm nữa sẽ thay đổi như thế nào ?

Đánh giá về bất động sản khu vực Quận 9 có thể thấy rằng, giá đất của khu vực đang tăng trưởng vượt bậc. Chỉ trong vài năm trở lại đây, giá bán đã tăng lên 30 – 40%, những khu vực trung tâm còn tăng đến 50% bởi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp trong khi đó nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao.

Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu tại đây: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, so sánh căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Khu công nghệ cao Quận 9 yếu tố thúc đẩy giá bán khu vực và Safira Khang Điền

Đặc biệt, Safira Khang Điền còn gần ngay khu công nghệ cao Quận 9, đây là khu vực tập trung của hàng ngàn kỹ sư, nhân viên, chuyên gia làm việc và con số lượng đang được nhân lên theo từng ngày. Hơn thế nữa, các công trình giao thông trọng điểm của khu vực đang được xây dựng sẽ sớm đi vào hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho kết nối giao thông và là đòn bẩy cho bất động sản tăng giá. Vì vậy, sức hút của khu căn hộ là rất lớn. Với mức giá mở bán ở thời điểm hiện tại lafkhoarng từ 25 triệu/m2, các  chuyên gia đánh giá rằng sau khi Safira Khang Điền hoàn thiện – sau 2 năm nữa, giá bán căn hộ sẽ tăng thêm từ 3 – 7 triệu/ m2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *