Đánh giá căn hộ Safira 3 phòng ngủ

Từ khi ra mắt đến nay, Safira Khang Điền đã làm chao đảo thị trường căn hộ quận 9 và tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Dự án kiến tạo 3 loại hình căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế thông minh tạo sự thông thoáng, tiện ích; loại 2 phòng ngủ nổi bật với thiết kế thông minh, mang hơi thở thời đại. Vậy Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền chinh phục khách hàng như thế nào? Và có điểm gì nổi bật?

safira can ho cao cap cua khang dien quan 9

Chiếm 15% trong tổng số các loại hình căn hộ Safira được đầu tư và phát triển bởi Khang Điền. Quý khách muốn biết được thông tin chính thức dự án Safira Quận 9 có thể xem bài viết mới nhất của Phong Lê. Đánh giá chi tiết tiềm năng và điểm yếu mà dự án Khang Điền Quận 9 đang có.

Đánh giá căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ

  1. Thiết kế khoa học, tiện ích, tạo không gian mở rộng rãi cho các thành viên trong gia đình tự do, thoải mái hoạt động, sinh hoạt.
  2. Không gian sống hài hòa, thông thoáng, gắn kết con người với thiên nhiên:

Căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình đông thành viên, với không gian sống hài hòa, giúp gắn kết hơn mọi người với nhau

  1. Bài trí nội thất đề cao tính tiện ích, tiện nghi và tối ưu hóa diện tích:

Nội thất hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực mang lại sự sang trọng cùng tính thẩm mỹ cao cho căn hộ được bố trí tinh tế, hợp lý tạo sự tiện nghi nhất cho gia chủ.

Khi sống tại chung cư thì một yếu tố khá quan trọng đó là phí quản lý dự án. Vậy dự án Safira phí quản lý thê nào. Chi tiết đã có tại ledinhphong.vn quý khách có thể xem để biết trước những thông tin xoay quanh dự án Quận 9 này.

Tham khảo Cận cảnh công trường dự án Safira Khang Điền

Xem ngay : Phân tích dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Thiết kế căn hộ Safira 3 phòng ngủ

  1. Thiết kế thông minh, tạo được cảm giác không gian sống rộng mở hơn .
  2. So sánh với nhiều dự án cùng phân khúc hiện nay thì căn hộ 3 phòng ngủ Safira nổi bật hơn hẳn về thiết kế không gian rất tinh tế, cùng lối bài trí hợp lý, tiện nghi bên trong. Điều này cho thấy những sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết của đội ngũ thiết kế dự án nói riêng và tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền nói chung, tạo sức hút mạnh cho quý khách hàng.
  3. Tất cả các phòng trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở, hướng đến sự thông thoáng, thoải mái nhất.
  4. Không gian sinh hoạt chung nối liền và không vách ngăn tạo nên sự gắn kết thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.
  5. Các yếu tố thiên nhiên: ánh sáng, nắng, gió,…được chú trọng với thiết kế cửa sổ và ban công đều theo xu hướng đem đến không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió thiên nhiên lùa vào.

Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Phú Hữu sở hữu phong cách của gia đình lớn, đầm ấm. Vậy căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền có thiên hướng thiết kế hiện đại sẽ phù hợp nhất với gia đình như thế nào, khách hàng ra sao?  Đánh giá bởi Lê Đình Phong về mẫu căn hộ này có tại đây : http://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-safira-khang-dien/ Quý khách có thể xem để có thêm lựa chọn hợp lý tại những căn hộ chung cư Quận 9.

Căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ tạo sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình:

Với việc thiết kế trong từng căn hộ các không gian mở, cuốn hút như mời gọi tất cả các thành viên trong gia đình cùng ngồi lại tận hưởng, chuyện trò bên nhau làm siết chặt hơn sợi dây tình cảm gắn kết khăng khít hơn.

Năm 2018 Khang Điền chuyển nhượng đất ở quận 9 thu về 284 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *