Dân cư an tâm sinh sống tại Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là một trong dự án mới của tập đoàn Khang Điền, được quy hoạch trên mặt tiền đường Võ Chí Công, vùng đất được đánh giá cao về những giá trị và tiềm năng dự án mang lại. Cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp, mang đến sự thuận tiện tối đa, nhờ vậy mà cư dân có thể yên tâm sinh sống và làm việc.

Cuộc sống tại Sapphira Khang Điền luôn được đảm bảo về cơ sở vật chất và những tiện ích cao cấp, dân cư có thể yên tâm sinh sống. Dự án Safira được chủ đầu tư Khang Điền triển khai, chịu trách nhiệm thiết kế, thi công. Hiện tại dự án Căn hộ Phú Hữu Quận 9 đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía nhà đầu tư.

Môi trường sống tại Safira Khang Điền

Dự án được xây dựng và phát triển nhằm phục vụ khách hàng tầm trung, Safira Khang Điền hiện đang trong quá trình khởi công xây dựng, nằm giữa lòng khu đô thị mới Quận 9, Safira được thừa hưởng những tiện ích về cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ đẳng cấp.  

Safira Khang Điền đang là dự án hot nhất trên thị trường, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Toàn dự án được bao bọc bởi sắc xanh của mẹ thiên nhiên, cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành ngay trong lòng dự án.

Tìm hiểu không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira được chia sẻ bỏi SaleReal Team, qua bài viết khách hàng cập nhật được chi tiết thông tin căn hộ Khang Điền, và những điểm nổi bật trong môi trường sống của sản phẩm này.

safira khang dien moi truong song an tuong

Hệ thống an ninh, an toàn được nhà đầu tư hết sức chú ý. Với bộ phận an ninh túc trực 24/7, hệ thống an ninh, camera giám sát hành lang, sảnh trước, sảnh sau đảm bảo phòng chống những trường hợp xâm nhập xảy ra, đảm bảo an toàn về tài sản cho cư dân. Đặc biệt với hệ thống phòng cháy chữa cháy được Khang Điền đầu tư, luôn trong tư thế sẵn sàng hoạt động trong trường hợp cháy nổ xảy ra. Do đó cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về tính mạng, sức khỏe và tài sản khi sở hữu căn hộ tại Safira Khang Điền.

Điểm đặc biệt tạo nên dấu ấn riêng của dự án chính là hệ thống phòng sinh hoạt chung được đặt tại lầu 1, là không gian sinh hoạt, giao lưu văn hóa cộng đồng, góp phần gắn kết các cư dân trong dự án. Không phải dự án căn hộ nào cũng được thiết kế như vậy. Đây chính là một điểm nhận quan trọng của Safira Khang Điền, được giới đầu tư đánh giá cao.

Tổng hợp Những vấn đề xoay quanh dự án Safira cập nhật đầy đủ và chi tiết tại blog canhoquan9.today. Chúng tôi tin rằng đây là một dự án thành công tiếp theo của Khang Điền. Để có thêm Thông tin thị trường Quận 9, các bạn nhớ theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé.

Video giới thiệu môi trường sống tại sản phẩm Khang Điền phát triển

Nhờ môi trường sống hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống chan hòa cho cư dân, Safira Khang Điền ghi điểm rất lớn trong mắt các nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng đây là một môi trường an sinh tốt nhất cho người dân trên địa bàn Quận 9. Hy vọng những thông tin trên mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn, hỗ trợ các bạn trong quá trình quyết định đầu tư.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *