Cuộc sống lý tưởng tại Opal City Đất Xanh

Bước vào thời kì xã hội phát triển như vũ bão, dân số bùng nổ, dẫn tới nhu cầu nhà ở ngày càng tăng trong khi cung lại đang còn thấp. Chưa kể việc để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với kinh tế là điều vô cùng khó khăn. Hiểu rõ tâm lí đó, Đất Xanh đã cho ra mắt dự án Opal City, một dự án khu chung cư phức hợp với mức giá tầm trung. Cùng tìm hiểu thêm về căn hộ Opal City qua bài viết sau.

opal city

Nói gì về nhà đầu tư dự án Opal City Đất Xanh?

Đất Xanh là tập đoàn bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, đặc biệt là việc triển khai các dự án nhà chung cư, shophouse, căn hộ thương mại. Các dự án mà tập đoàn Đất Xanh hoàn thành và đi vào hoạt động được sự phản hồi tốt từ ý kiến khách hàng. Bởi lẽ đây là nhà đầu tư luôn cam kết đúng tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn kĩ thuật, chất lượng công trình luôn được đề ra hàng đầu. Bên cạnh đó, pháp lý rành mạch, phương thức thanh toán rành mạch cùng sự bảo lãnh của nhiều ngân hàng lớn qua nhiều dự án. Chỉ trong vòng 3 – 4 năm đổ lại, hàng ngàn căn hộ đã được bán ra, tại khu vực quận 9 đã dần hình thành nên các cụm dân cư do Đất Xanh kiến tạo.

Chủ đầu tư dự án Opal City là đơn vị nào? Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ quận 9 tại https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-opal-city-co-tiem-luc-nhu-the-nao/. Tại đây, mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như căn hộ Opal City sẽ được phân tích và làm rõ.

Nhà đầu tư Đất Xanh luôn chủ trương minh bạch với khách hàng, đưa ra các lộ trình thanh toán phù hợp, sổ hồng giao ngay. Đến với dự án Opal City, Đất Xanh muốn thể hiện bản lĩnh của một ông lớn bất động sản với kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng với đó là sự hợp tác từ những doanh nghiệp mạnh khác, mong muốn kiến tạo một Opal City có một không hai.

Giá bán dự kiến và tiến độ xây dựng tại Opal City Đất Xanh

Tương tự như những dự án trước, dự án Opal City cũng được Đất Xanh đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Ra mắt vào đầu tháng 8/2018, dự kiến hoàn thành vào 10/2020. Hiện nay dự án đã hoàn thành xong việc giải tỏa mặt bằng, đang tiến hành đóng cọc công trình. Nhà thầu thực hiện dự án lần này là An Phong, một trong những nhà thầu xây dựng có tiếng tăm trong khu vực. Hiện tại tiến độ dự án vẫn đang đúng với kế hoạch ban đầu đề ra, chưa gặp phải trở ngại nào và vẫn đang đảm bảo đúng kĩ thuật công trình.

Các tin tức dự án ngoài Opal City vẫn đang được cập nhật mỗi ngày tại blog bất động sản Trần Đình Hiếu. Tại đây, dưới góc nhìn chuyên gia, thông tin thị trường bất động sản sẽ được nhận định và phân tích chi tiết.

opal city

Với quy mô lớn, hơn 10 ha, với 7 block, 22 tầng, cung cấp hơn 2200 căn hộ cho các quý khách hàng, tiện ích nội khu ngập tràn cùng với nội thất được thiết kế sang trọng, đây sẽ là căn hộ tầm cao. Được đặt tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, đây được xem là vị trí vàng trong khu vực Đông Sài Gòn, điều này càng đẩy giá trị dự án Opal City lên cao hơn nữa. Giá bán khởi điểm của Opal City là 29 – 30 triệu/m2, đây được xem là giá bán hợp lí cho một khu căn hộ hoàn hảo như Opal City. Chưa kể, với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, với các lãi suất ưu đãi cho các gói vay mua nhà, thậm chí hỗ trợ đến 70% giá trị ngôi nhà. Những thông tin trên là vô cùng hữu ích đối với quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại Opal City, nhất là những quý khách hàng tài chính chưa đáp ứng ngay tại một thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *