Cuộc sống cực kỳ an toàn tại dự án Palm Garden Keppel Land

quý khách hàng đang tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng và an toàn được đảm bảo tuyệt đối thì căn hộ Palm Garden Quận 2 là công trình mà quý khách đừng ra bỏ qua. Chung cư này được bảo vệ 24/24 Đối với lực Lượng bảo vệ được đào gây chuyên nghiệp cùng chuỗi camera yên ninh được lắp đặt khắp điểm.

phoi canh palm garden

 

Bảo đảm an ninh hoàn toàn cho trẻ em ở dự án Palm Garden Quận 2

Hiện thời, qua báo đài, mạng xã hội quý khách có quát thấy chắn tình trạng bắt cóc trẻ em đang diễn thành rất nhiều, tinh vi và thủ đoạn khiến Các quý khách hàng tạo con nhỏ lo lắng. Quý khách hàng mua canhocaocapquan2 Palm Garden và sinh sống ở đây sẽ không còn lo ngại về tình trạng bắt cóc trẻ em và tạo thể an tâm cho con cách thiên do giải trí thoải mái phía trong khuôn mĩ của dự án.

tại quỹ căn hộ, có khá nhiều khu dành cho trẻ em vui chơi giải trí như khu vui chơi giải trí dành trẻ em trong chủ, khu vực giải trí dành cho trẻ em ngoài trời, khu dành cho trẻ em hoạt động rèn luyện thể chất như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi,… Tạ Các khu vực này, luôn có lực lược bảo vệ tuần tra, giám sát hoạt động của trẻ để đảm bảo yên ninh tuyệt đối lúc trẻ đang vui chơi giải trí mà đừng có người thân.

tien ich noi khu palm garden

Camera yên toàn sẽ được lắp đặt khắp xung quanh khu vực vui chơi giải trí của trẻ em và những hoạt động bất thường sẽ được phát hiện và kiểm soát ngay lập tức.

đừng nên bố mẹ ra sao cũng luôn phía con 24/24, sống ở căn hộ Keppel Land quý khách sẽ cảm thấy được yên tâm, thoải mái ngồi kể chuyện Đối với bè bạn khi con cái đang giải trí trong thụ điều hành, bảo vệ của Những vệ sĩ chất Số lượng và chuyên nghiệp.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tài sản lúc an cư tại can ho palm garden keppel land

Ngay tầng hầm gửi xe, quý khách hàng có thể cảm thấy được phong cách khiến việc chuyên nghiệp của chuỗi yên toàn của du an Palm Garden Quan 2 này. Mọi ngóc ngách xung quanh chủ xe đều tạo năng Lượng bảo vệ và hệ thống camera an toàn.

ở cổng vào của khu đô thị có chốt gác cùng đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, điều hành dân cư cũng như người xa lạ bên ngoài vô và phân luồng giao thông di chuyển tới. Các người xa lạ đến Đối với Palm Garden Quan 2 phải xuất trình giấy tờ phụ thuộc thân dưới đấy xa lạ được phép di chuyển tới trong căn hộ.

Với chuỗi bảo mật tại chung cư khách hàng, cửa cao cấp Đối với hệ thống khóa khôn ngoan, mật mã an toàn, sử dụng vân tay sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm trên lúc đi công tác hay du lịch dài ngày mà không tạo mặt ở căn hộ chung cư của mình. Chuông cửa tạo camera hiển thị hình ảnh giúp khách hàng đơn giản và nhà động tiếp khách.

ở từng chung cư sẽ tạo một máy điện thoại bàn để liên lạc Với đơn vị điều phối và có nút bấm khẩn cấp để đòi hỏi giúp lúc có bất kì thụ cố thế nào xảy nên Đối với quý khách. Chỉ chưa đầy 5 phút, đội ngũ bảo vệ sẽ tạo mặt ngay trước căn hộ của khách hàng nhằm hỗ trợ và khắc phục thụ cố.

Sỡ hữu những tiện ích như vậy cùng với vị trí đắc địa tại quận 2, nên quý khách hàng thường nghĩ giá bán của căn hộ Keppel Land sẽ khá đắt. Vậy tham khảo thêm bài viết sau để xem có thực sự như mọi nghĩ hay không, giá bán dự án Palm Gardenhttp://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-palm-garden-co-cao-khong-co-nen-mua-khong/

Kèm theo đó là so sánh giá bán với các dự án khu vực xung quanh.

Camera an ninh ở Các khu vực quan trọng, hành lang được lắp đầy đủ.

chuỗi báo cháy thiên động được lắp tại từng du an Palm Garden. Những thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình cứu hỏa, vòi nước luôn sẵn sàng và có đường chạy xe riêng biệt cho xe cứu hỏa mỗi lúc có sự cố xảy ra. Ngoài ra, đơn vị điều phối luôn có Những buổi huấn luyện cho người dân Những bước căn bản để chữa cháy lúc tạo sự cố cháy nổ xảy nên.

Bài liên quan: Môi trường sống xanh tại căn hộ Palm Garden Keppel Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *