Cổ phần của công ty Kepple Land trong công trình Empire City

Không những là 1 Empire City có bốn chủ đầu tư cùng hợp tác triển khai, trong đó có cả đối tác quốc tế. Vấn đề này có thể cho thấy được Empire City được đầu tư vô cùng khủng với mục tiêu hướng đến triển khai khu phức hợp sang trọng dẫn đầu tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung Tại đây. Nhìn vào quy mô cùng phối cảnh của dự án bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là 1 khu cư dân vô cùng hào nhoáng trong tương lai. Trong số những nhà đầu tư của dự án Empire City Thu Thiem thì Kepple Land là 1 cái tên khá nổi tiếng vì Kepple Land đứng đằng sau rất nhiều dự án bất động sản lớn, thành công vang danh ở Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City này.

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp sở hữu tên bãi Trường (Long Beach) sở hữu tuyến đường bờ biển dài đến 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, loại đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và rét mướt vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tham khảo 1 số thông tin hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu rất nhiều tiện thể nghi xoay vòng vo Căn hộ quận hai. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy bằng lòng sở hữu các gì Can ho quan 2 mang lại.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu phức hợp bên sông Sài Gòn rộng 14,6ha gồm khu căn hộ đẳng cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm. Hồi tháng sáu năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Tp.HCM cấp phép đầu tư với toàn bộ số vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD. Để tiến triển khu phức hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là 1 liên doanh gồm có 2 đối tác trong nước và một quỹ đầu tư quốc tế.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác quốc tế là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy nhiên, theo Saigon Times, chủ đầu tư dự án này vừa ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư triển khai khu phức hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước chia nhau 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là công ty điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản phong phú khắp châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở TP.HCM, Keppel Land cũng đang xây dựng dự án Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn tất, dự án sẽ cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và chừng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chắc từ danh tiếng và chất lượng của Kepple Land, Empire City sẽ phát triển thành công rạng rỡ như nhiều dự tính và đóng góp tăng cao hơn nữa chuẩn mực đời sống cho người dân Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *