chung cư the avila – đường rộng, tầm nhìn sông nước

Dự án Chung cu avila có đến 2 mặt tiền đường rộng, cùng với tầm nhìn sông nước và dự án này nằm trong khu đô thị hoàn thành , thuộc trung tâm mua sắm, nhà trẻ, cùng với phòng tập thể dục thể thao đa năng, hệ thống công viên cây xanh, thẩm mỹ viện , bãi đậu xe, nhà mặt phố hàng, café, hồ bơi…. đem đến cho mọi cư dân sinh sống tại can ho The Avila cuộc sống hiện đại tiện lợi, và thư thái nhất.

 
can ho the avila 2

 Không quá lời khi nói như vậy, về một siêu tổ hợp du lịch và giải trí đang được thi công tại Đà Nẵng: du an cocobay Đà Nẵng

 

 

Hướng của dự án căn hộ the avila

 

– Phía Nam là hướng view sông.

 

– Phía Đông dự án chính là view hướng về Quận 1.

 

– Phía Tây của căn hộ giáp ngoài đường đường An Dương Vương.

 

Dự án can ho the avila 2 quan 8 ược thừa hưởng tất cả một vài tiện ích hoàn thành cao cấp nhất của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội thuộc địa điểm tại trong vòng chuyển nhượng kính 3km có biện pháp kể đến như Trường tiểu học Kim Đồng, trường tiểu học Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Nguyễn Công Trứ, Lê Tấn Bê, …Trường THPT Nguyễn Thị Định, Nguyễn Tất Thành, Bình Phú; Công Viên Bình Phú; trung tâm thương nghiệp Metro Bình Phú; trung tâm y tế Quận 6; bệnh viện Triều An; Bến Xe Miền Tây….

 

– Dự án can ho the avila nằm tại trong địa điểm tại quy hoạch của quận 8 – đô thị Hồ Chí Minh.

 

– vị trí cửa ngõ địa điểm tại miền tây, rất thuận tiện cho di chuyển lại giữa các tỉnh thành miền tây và địa điểm tại trung tâm của TPHCM.

 

– nằm ngay tuyến đường vành đai trong quy hoạch của đô thị Hồ Chí Minh.

 

Dự án can ho The Avila là dự án căn hộ cao cấp chỉ có duy nhất một đơn vị phát triển và được phân phối độc quyền. Để có các thông tin xác thực và có giải pháp tránh một số thông tin đáng tiếc khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8 thì quý quý khách chú trọng chỉ nên liên hệ với NVKD thuộc đơn vị chúng tôi .