Chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhân xứng tầm

Cho thue chung cu Centana Thu Thiem GKG , diện tích 88.2 – 97.1 m2, căn hộ chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách kế cạnh ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian căn hộ. 3 phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp mang đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Centana Thủ Thiêm

Chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm cạnh tranh chất lượng

thuê chung cư quận 2 giá rẻ ra đời dựa trên CĐT Việt Nam là Công ty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành. Dự án nhà ở được giới bất động sản TP.HCM phân tích là thừa hưởng tất cả những lợi thế của khu vực quận 2. Dự án nhà ở tọa lạc ngay trên đường Mai Chí Thọ, quận 2. Đây là con đường có vị trí thuận lợi về kinh tế, là con đường huyết mạnh của quận 1, quận 3, quận 2, quận 10 và Thủ Đức Trở thành quý cư dân của Cho thue chung cu Centana Thu Thiem GKG , khách hàng sẽ không còn phải lo sẽ đi làm muộn giờ hay đưa con đi học muộn nữa bởi quanh dự án chung cư là tổ hợp những tuyến đường đẳng cấp sẽ góp phần mang đến một hệ thống giao thông thuận tiện cho cư dân của dự án căn hộ. Những tuyên đường góp phần vào lợi thế này có thể kể đến như đường Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, Nguyễn Thị Định. Không chỉ được phân tích là hệ thống sắp xếp khoa học, những tuyến đường này còn có diện tích mặt đường khá lớn, bởi quý cư dân của dự án chung cư hoàn toàn không phải phân vân về vấn đề tắc đường.

Cho thue chung cu Centana Thu Thiem GKG là một tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp các trung tâm mua sắm và khu biệt thự kế cạnh hướng đến cho tất cả cư dân tại đây một cuộc sống hiện đại trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án chung cư là tâm huyết từ CĐT khi quyết tâm mang đến một khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở quận 2. Quý khách và người dân của dự án chung cư sẽ được chào đón tận tình mỗi khi đến vài hài lòng khi đi, sẽ có sảnh chờ sang trọng tạo sự dễ kế cận cho khách hàng hàng. Gần những dịch vụ, tiện nghi được đầu cơ bài bản, cư dân tại Chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm sẽ được bảo toàn an ninh tại mức tối đa nhờ hệ thống an ninh đẳng cấp gắn kết với đội ngũ bảo vệ. Người dân sẽ có thẻ cư dân riêng để ra vào bãi đỗ xe, căn hộ chung cư nhà hay thang máy tự động, mọi sự ra vào đều được giám sát nghiêm ngặt 24/7 …

Chung cư Centana Thủ Thiêm cho thuê sát công viên

Ý tưởng thiết kế của Cho thue chung cu Centana Thu Thiem GKG là tạo nên một tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có một khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể thuận tiện đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống hiện đại không chỉ gói gọn trong căn hộ chung cư của mỗi gia đình, Chủ đầu tư dự án chung cư Công ty TNHH XD&KD nhà Điền Phúc Thành nhìn nhận và thấy được tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu căn hộ hạng sang. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh ngoại khu của Chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm đều được thiết kế lựa chọn với chức năng cộng đồng cao.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá tại gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu/ để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại TP.HCM

Sau cùng khách hàng cần phải lựa chọn phương thức tài chính thích hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những khách hàng dự án chung cư condotel ép buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ khi nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Hãy phát triển thành các người sở hữu tương lai trong công trình xây dựng Chung cư cho thuê Centana Thủ Thiêm nhằm cảm có được cuộc sống hiện đại nhanh nhạy và đầy độc đáo bên phía ngoài cũng tựa như những xây dựng thiết kế sang trọng nhất phía bên trong từng chủ.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Duancanhonovaland.net