Cho thuê căn hộ Masteri Thao Dien khu cao cấp hiếm hoi sát trung tâm quận 2

Những phân khu Du an Masteri Thao Dien mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

can ho masteri thao dien

Không ở đâu xa, ngay tại dự án cho thue masteri quan 2, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Can ho cho thue Masteri Thao Dien được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Masteri Thao Dien đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Masteri Thao Dien: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của Masteri Thao Dien thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Masteri Thao Dien còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án Masteri Thao Dien vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Masteri Thao Dien, Hotline: 0903191286

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *