Chất nghệ thuật kiến trúc thiết kế căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista và tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư tốt nhất để biến giấc mơ thành hiện thực,ở can ho Feliz En Vista hội tụ rất nhiều yếu tố hiếm có dự án nào trong khu vực có thể so sánh được.

Melosa Garden ngoài việc được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp,Melosa Garden Khang Điền còn được đánh giá cơ hội an cư, đầu tư tuyệt vời tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

can ho feliz en vista kien truc thiet ke nghe thuat

Chất nghệ thuật kiến trúc thiết kế căn hộ Feliz En Vista

Nằm ở một vị trí thuận lợi là trung tâm của quận 2, nếu bạn chọn Feliz En Vista chính là chọn một giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian di chuyển. Giáp với đại lộ Mai Chí THọ và các đường chính như: Đồng Văn Cống, Lê Hiến Mai, Trương Văn Bang, Phan Văn Đáng, cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, …. những cung đường này giúp bạn di chuyển đến các quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Căn hộ Feliz En Vista mang tói cho bạn nhiều cảm nhận và trải nghiệm về một khu đô thị phức hợp, tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát thiên nhiên từ khu công viên cây xanh trong nội khu bởi hệ thống cửa sổ và ban công lớn được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Căn hộ còn được thiết kế với 4 loại diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ mang nét đặc trưng của phong cách Singapore hiện đại. Nằm trên lô đất có diện tích rộng 2 hecta, dự án căn hộ Feliz En Vista được  xây dựng bao gồm 4 tòa tháp căn hộ được thieets kế khoa hoạc và hiện đại tạo ra sự đối lưu gió và làm điều hòa không khí, mang không gian tươi mát đến từng căn hộ. Do thiết kế các tòa tháp lệch nhau nên các căn hộ không bị chắn tầm nhìn của nhau và tất cả các view căn hộ đều là view thoáng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *