Cập nhật giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Cảm ơn quý khách đã qua tâm đến dự án Eco Green Saigon khi tìm hiểu về giá bán dự án, với việc sở hữu những tính năng cũng như hữu dụng với khách hàng thì căn hộ cao cấp Eco Green Saigon đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Bài viết này SaleReal xin chia sẻ những thông tin liên quan về giá bán Eco Green Saigon cho quý khách được hiểu rõ hơn.

Giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Là một dự án mới đến từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp căn hộ Eco Green Saigon duankhunam sở hữu phong cách sông xanh trên thế giới đang theo đuổi, với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Eco Green Saigon sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm cuộc sống tốt hơn tại đây. Trước khi đến với giá bán dự án Eco Green Saigon, chúng ta cùng điểm qua một số dự án trên khu vực xung quanh dự án Eco Green Saigon Quận 7.

thiet ke eco green saigon

 

Dự án Green Star Sky Garden – Nguyễn Lương Bằng được bán với giá 40 – 44 triệu/m2, dự án LAVIDA PLUS – Nguyễn Văn Linh bán với giá 40 – 45 triệu/m2, dự án Sunshine City Saigon bán với giá 50 – 55 triệu/m2 (chưa VAT), dự án Kenton Node – Nguyễn Hữu Thọ bán với giá 42 – 45 triệu/m2 (chưa VAT) tất cả đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hiện nay Eco Green Saigon được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 50 triệu/m2, đây là sản phẩm mới đến từ công ty uy tín Xuân Mai Corp với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hữu dụng nhất đến với khách hàng.

Cư dân được hưởng những gì từ dự án Eco Green Saigon

Như tất cả mọi người đều biết, trong đó có bạn thì những sản phẩm tốt thì thường không hề rẻ, những sản phẩm rẻ thì hiếm khi tốt. Để minh chứng cho điều trên, SaleReal sẽ tiết lộ những điểm nổi bật mà dự án Eco Green Saigon sẽ mang đến cho cư dân của mình.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Kết nối giao thông thuận lợi khi tọa lạc ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2, từ vị trí Eco Green Saigon cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 4 qua cầu Tân Thuận 2 vào đường Nguyễn Tất Thành, Quận 2, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi qua cầu Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Quận 5, Quận 8 qua đường Nguyễn Văn Linh. Hiện nay cầu Thủ Thiêm 4 đã có kế hoạch triển khai khi kết nối khu đô thị Thủ thiêm với nút giao thông Nguyễn Văn Linh, cư dẫn dễ dàng di chuyển vào khu đô thị Thủ Thiêm khoảng tầm 10 phút.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp với những trung tâm thương mại sầm uất, trường học, phòng khám được chủ đầu tư bố trí ngay tại nội khu dự án Bên cạnh đó còn có những tiện ích vui chơi giải trí, giúp cư dân rèn luyện sức khỏe như phòng Gym, Spa, cafe thư giãn, quán Bar Sân thượng, hồ bơi với không gian xanh xung quanh, khu BBQ,…

Cuộc sống xanh ngay tại thành phố ồn ào náo nhiệt khi được chủ đầu tư bố trí công viên cây xanh rộng 3.5ha, cùng với đó là công viên trung tâm quận 7, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư đan, không gian xanh hoàn hảo cho cuộc sống tại thành phố đầy khói bụi.

Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi bỏ ra số tiền để sở hữu một căn hộ có giá trị sở hữu về lâu về dài thay vì sở hữu một sản phẩm không được đảm bảo về chất lượng. SaleReal tin rằng với những giá trị mà căn hộ mang lại thì với giá 50 triệu/m2 là cái giá không hề cao. với những thông tin SaleReal mang đến cho quý khách hi vọng sẽ bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu về căn hộ Eco Green Saigon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *