Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa

Căn hộ Apartment for rent in sala khởi nguồn một dự án cao cấp một thiên đường xanh cho dân cư. Căn hộ Sala apartment for rent nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm đầu tư bởi Tập đoàn Đại Quang Minh định nghĩa phong cách sống năng động. Hãy đến đánh giá các điều nổi bật của khu Sala apartment for rent.

khu đô thị sala

Sala Thủ Thiêm quận 2 tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, can ho sala cho thue hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong cho thue can ho sala đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Các loại hình dịch vụ Sala Thủ Thiêm quận 2 theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Sala Thủ Thiêm quận 2 mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ Sala cho thuê có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Khách mua căn hộ Sala cho thuê sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu Sala Thủ Thiêm quận 2 với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Khánh 0915 916 915.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *