Căn hộ Q2 Thảo Điền tiếp giáp trung tâm không gian xanh mảng xanh đắt giá

can ho q2 thao dien tiếp giáp trung tâm, ngập ánh sáng thiết kế ưu việt. Căn hộ cách ly tiếng ồn, vị trí đường phường Thảo Điền dự án đẹp nhất. Q2 Thảo Điền môi trường tiện nghi, khu vực quận 2 ngay trung tâm không gian xanh. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền nội thất tiện nghi, chủ đầu tư Frasers Property mảng xanh đắt giá. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

du an q2 thao dien thiết kế ưu việt. Vị trí Q2 Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Q2 Thảo Điền có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm mat bang q 2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, cách ly tiếng ồn. Căn hộ Q2 Thảo Điền không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp. Q2 Thảo Điền cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, dự án đẹp nhất. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Căn hộ Q2 Thảo Điền cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dự án Q2 Thảo Điền, môi trường tiện nghi. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Q2 Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, nội thất tiện nghi. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 913 756 339 – tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ http://raemianquan2.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *