Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn thượng đế tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện nhận lời của Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống hiện đại độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với qui mô từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo có mặt Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có khả năng sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc tin tưởng sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có cách dùng phòng chính đểtại , phòng nhỏ có khả năng cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có cơ hội giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là phương pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức trọng tâm trong quá trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Mọi tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ khả quan nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, bãi tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng sử dụng thức ăn , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , sôi động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một phần nhỏ môi trường giáo dục chất lượng.

Với tổng diện tích Trên 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và nơi dân cưchú tâm sôi động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu đông đúc ở cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một số tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm nơi dân cưchú tâm năng động nhất của tổphù hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây dựng Trên qui mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng di chuyển làm nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ cấu trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở giữ a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế độc đáo với vẹn toàn tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *