Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán mang đến cư dân các giá trị sống đích thực

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm tại quận 2 khu vực Thảo Điền được xây dựng bởi CapitaLand liên doanh SpCo thiết lập nội thất kiến trúc độc đáo. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 định nghĩa một khu dự án cao cấp không gian thoáng mát cho cộng đồng. Hãy khám phá những điều tuyệt vời chỉ của bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc bán căn hộ d’Edge Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

dự án d edge Thảo Điền bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Song song đó, thiết kế dự án d’Edge Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, dự án d’Edge Thảo Điền được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

Những điểm nhấn của dự án d’Edge Thảo Điền: Tiện ích nội khu cao cấp của dự án d’Edge Thảo Điền. Dự án d’Edge Thảo Điền nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *