Căn hộ chung cư dự án The Avila 2 có gì đặc biệt?

Có nối tiếp thành công như ở The Avila 1 hay là dự án ASA Light hay không, những nét đặc biệt của dự án chung cư The Avila 2 sẽ quyết định cho điều đó.

Căn hộ chung cư dự án The Avila 2 có gì đặc biệt?
 
Có nối tiếp thành công như ở The Avila 1 hay là dự án ASA Light hay không, những nét đặc biệt của dự án chung cư The Avila 2 sẽ quyết định cho điều đó.
 
Trở lại đầu năm mới, dự án Can ho The Avila 2 nằm tọa lạc tại một vị trí đắc địa, dự án nằm trên địa bàn quận 8 được khởi công xứng đáng là một trong những dự án được quý khách hàng dành cho sự tin tưởng lần nữa. Vì vì hiện nay hiếm có một nhà đầu tư nào mà lại áp dụng chính sách hỗ trợ giá tốt và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng bằng hình thức đóng luôn tiền sử dụng nhà ở ngay từ ban đầu như tập đoàn Thái Bảo Group đã làm với The Avila 1.
 
Chung cư The Avila 2 được đầu tư chú trọng thiết kế bởi các nhà thiết kế vô cùng uy tín
 
Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 được đầu tư thiết kế bởi PMC – Phú Mỹ Corp – đây là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản phân khúc cao ốc, phân khúc chung cư, biệt thự và đây cũng chính là một trong những  đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong lĩnh vực quy hoạch thiết kế công trình nội thất.
 
Khi nhắc đến PMC, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại của Novotel Đà Nẵng; hay là nghĩ ngay đến một sự nguy nga, sang trọng và tinh tế của Petrogas Nhà Bè; hoặ cũng có thể là sự tiện nghi, trang nhã KS Mường Thanh Đà nẵng và cùng với phong cảnh hữu tình, phong thủy hài hòa của The ARTS Q9,…thì có thể nào dự án chung cư The Avila 2 lại không có quyền cho ta tin tưởng và chờ đợi một sự bức phá sáng tạo mang được những giá trị nghệ thuật cao từ đơn vị PMC. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn The Avila 2 để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *