Bán căn hộ Sunwah Pearl cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực vì cư dân

Bán căn hộ sunwah pearl khởi nguồn một căn hộ tiện ích cuộc sống cho người dùng. Căn hộ cao cấp ban can ho new city nằm tại khu vực đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh Tp.HCM xây dựng bởi Bất động sản Sunwah tiêu chuẩn nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng phân tích các điều nổi bật chỉ có căn hộ Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Sunwah Pearl chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Sunwah Pearl, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Nhịp sống ở căn hộ Sunwah Pearl dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Dự án Sunwah Pearl là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Căn hộ Sunwah Pearl – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của dự án Sunwah Pearl với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Dự án Sunwah Pearl Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin dự án Sunwah Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Tìm hiểu can ho 1 phong ngu sunwah pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *