Bán căn hộ Khu đô thị Sala với tiện ích cao cấp và hiện đại nhất khu vực

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành du an sala trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

khu đô thị sala

Mật độ xậy dựng toàn can ho sala thu thiem chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Di chuyển thuận tiện từ cho thue sala thu thiem đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Ngoài những tiện ích nội khu cho thue can ho sala sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Khu đô thị Sala hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Khu đô thị Sala được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Khách mua căn hộ Khu đô thị Sala sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Mọi chi tiết về khu đô thị Sala quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh khu đô thị Sala Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *