Ai là đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây cũng chính là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn còn sót lại trên thị trường quận 2.

Chủ đầu tư dự án Metropole Thủ Thiêm là ai? Uy tín chủ đầu tư như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp bằng bài viết dưới đây.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án mà các chuyên gia SaleReal đánh giá tại canhoquan2 là đáng sống nhất hiện nay. Căn hộ ven sông Quận 2 này mang tầm phát triển cực kì triển vọng, quý khách quan tâm đến dự án có thể xem thêm các bài viết tại đây.

Tại thị trường căn hộ quận 2 thì The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới được chủ đầu tư phát triển trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm 

SonKim Land hay còn gọi là SonKim Group là đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Với kinh nghiệm trên 40 năm hình thành và phát triển, đơn vị này hiện đang có văn phòng đại diện tại quận 3 TPHCM. Năm 2016, ông lớn này đã là 1 trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, đã gặt hái được khá nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt là giải thưởng BCI tại Châu Á trao tặng.

Sonkim Land đã bắt tay với một số đối tác uy tín trong và ngoài nước để kiến tạo nên hàng loạt các hạng mục công trình danh giá.

Đối với The Metropole Thủ Thiêm, chủ đầu tư đã tạo nên 1 cơn lốc mới mẻ tại thị trường tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 nổi bật tại khu vực Thủ Thiêm chia sẻ SaleReal Team với chia sẻ của chuyên gia giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với các dự án mới tại Quận 2.

Dự án hứa hẹn được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo an toàn thi công, và chất lượng công trình tuyệt đối. SonKim Land hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng với các thông tin thủ tục pháp lý đầy đủ.

metropole thu thiem toan canh

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư SonKim Land bán với mức giá humor là từ $4000-$6000/m2. Dự án có các hạng mục nhà ở, Shophouse, và biệt thự cao cấp.

Dự kiến Căn hộ quận 2 sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2020 với hệ thống thiết bị nội thất cơ bản. SaleReal Team đánh giá về giá bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-du-metropole-co-cao-khong/, So với giá bán ở các căn hộ cao cấp Quận 2 khác quanh khu vực thì The Metropole Thủ Thiêm có mức giá khá cạnh tranh, thông tin dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc chiến nảy lửa giữa các ông lớn tại khu vực này.

Tuy nhiên ở thời điểm này, sự phát triển rầm rộ nhất vẫn là The Metropole Thủ Thiêm và Thủ Thiêm River Park. Đây là 2 dự án tạo ra cơ hội sinh lời cao nhất cho các chủ đầu tư trong tương lai. Bởi lẽ vị trí của cả 2 dự án này đều đáng để cân nhắc lựa chọn với mức giá khá tương đương nhau.

Dự kiến trong vòng 1 đến 2 năm nữa, khi cầu Thủ Thiêm 2 được khánh thành, chắc chắn giá căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ tiếp tục tăng vọt, ít nhất là từ 2%. Và đến khi hạ tầng giao thông toàn khu vực Thủ Thiêm đồng bộ cũng chính là lúc nơi này trở nên sôi động nhất.

Thông tin mới nhất về xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 : https://baomoi.com/cau-thu-thiem-2-co-mat-bang-sach-du-an-se-hoan-thanh-dung-tien-do/c/22850476.epi

Trên đây là những chia sẻ về đơn vị phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *