Ai là chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Gây ra khá nhiều sự tò mò và tạo sức hút cực kỳ lớn trên thị trường bất động sản, Đảo Kim Cương là cái tên nhận được không ít sự khen ngợi từ quý khách hàng. Dự án là siêu phẩm được tạo nên từ bàn tay của chủ đầu tư Kusto Home.

Không chỉ nổi bật bởi tên tuổi chủ đầu tư mà Đảo Kim Cương còn có vị trí và hệ thống tiện ích độc nhất vô nhị căn hộ Đảo Kim Cương. Tại canhoquan2.today, các chuyên gia hàng đầu thị trường sẽ có bài viết đánh giá các tin tức thị trường căn hộ Quận 2 liên quan gửi đến quý khách.

Dự án có quy mô 8ha với hơn 1200 căn hộ cao cấp. Trong đó có 86.5% dùng cho các thiết kế hệ sinh thái xanh với những kiến trúc độc đáo và mới lại.

Phần còn lại dùng cho việc thiết kế các khu căn hộ cao cấp với những đường nét tinh tế tỉ mỉ, với đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu châu lục. Và dưới đây là 1 số chia sẻ thông tin về chủ đầu tư.

hinh that te dao kim cuong

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Kusto Home là  công ty hàng đầu đến tư Singapore. Đây là công ty con thuộc tập đoàn Kusto Group. Doanh nghiệp này hiện đang hoạt động rộng khắp thị trường 9 quốc gia trên thế giới.

Có thể nói, chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Đứng tại các canhoquan2, dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này vô cùng nổi bật và không hề kém cạnh bất kì dự án quận 2 nào đang triển khai tại khu vực: dự án tại Quận 2, đem đến những sự lựa chọn cho khách hàng với các dự án mới Quận 2

Ngoài việc đầu tư bất động sản, Kusto Group còn rất tiềm năng trên 2 lĩnh vực khác đó là  y tế và vật liệu xây dựng.

Đảo Kim Cương là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này thực hiện tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên đã gây ra không ít tiếng vang và sự thành công trong hạng mục này. Minh chứng là tại đây, 100% căn hộ đã được chào bán hết hoàn toàn và dự án đang được mở bán với các sản phẩm thứ cấp.

Để làm nên thành công ấy, Kusto Home cũng phải nhờ 1 phần vào các đối tác uy tín như : đơn vị quản lý Ascott, nhà thầu Coteccons, ngân hàng Techcombank,…

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Điểm nhấn tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Sau các thông tin về chủ đầu tư chắc hẳn quý khách rất tò mò về các tiện nghi có tại dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này. Và sau đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giới thiệu 1 vài nét chính xoay quanh vấn đề này về căn hộ cao cấp quận 2 này, hi vọng mang lại nhiều giá trị đích thực cho quý khách. Phân tích những tiêm năng vị trí căn hộ Đảo Kim Cương chai sẻ qua bài viết của SaleReal, tìm hiểu các hạ tầng và dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Chủ đầu tư đã xác định sứ mệnh sẽ mang căn hộ Đảo Kim Cương đến với giới trung lưu và thượng lưu 1 cuộc sống đẳng cấp và chất lượng. Vì vậy không chỉ là các thiết kế mà đơn vị này còn mang lại những tiện nghi đẳng cấp và xa hoa đến với cuộc sống của cộng đồng cư dân ở mọi lứa tuổi.

Kusto Home xây dựng Đảo Kim Cương thành nơi đáng sống nhất thành phố thông tin từ cafef.vn

diem nhan tien ich dao kim cuong

Những tiện ích mà chủ đầu tư này đã thực hiện phải kế đến tại dự án Đảo Kim Cương là: hệ thống taxi nước, bến du thuyền, công viên thủy thủ, học viện âm nhạc và nghệ thuật, thư viện mặt trời, đài thiên văn, công viên ven sông,…

Các tiện nghi hiện hữu nơi đây là niềm mơ ước trải nghiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, với sức nóng thị trường như hiện nay, quý khách hãy nhanh chân liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan và thực tế nhất về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *