3 lý do tất yếu giúp Condotel Sun Group Hồ Tây khẳng định vị thế của mình

Được xem là KĐT ven hồ duy nhất, Condotel Sun Group Hồ Tây khi được giới thiệu trên thị trường năm 2016, đã làm dậy sóng cộng đồng BĐS. Sau đây là 3 lý do được giới chuyên môn nhận định là yếu tố tất yếu giúp chung cư 58 Tây Hồ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Condotel Sun Group Hồ Tây sở hữu vị trí đặc biệt hấp dẫn

Condotel Sun Group Hồ Tây được xây dựng tại vị trí cực đắc địa ngay bên Hồ Tây, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Nằm ngay tại ngã tư hai tuyến đường trục là Quảng Bá và Tây Hồ – Nơi có giá nhà ở đắt đỏ nhất tại thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt view Hồ, rõ ràng dự án Condotel Sun Group Hồ Tây sẽ là bom tấn chung cư cao cấp hạng nhất năm 2017 này.

Đỉnh cao của thiết kế ấn tượng.

Được coi là dự án nhà ở đẳng cấp nhất của Sun Group từ trước đến nay, Condotel Sun Group Hồ Tây được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại, do những tên tuổi đắt giá nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới tham gia tư vấn, thiết kế.

Đặc biệt, các căn hộ Condotel Sun Group Hồ Tây sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín chuẩn quốc tế… Đó là lý do, dự án Condotel Sun Group Hồ Tây mang tới một đẳng cấp vượt trội khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cao cấp hiện tại.

>>>Cập nhật Tien do xay dung Condotel Tay Ho

 

Quần thể tiện ích hoàn hảo vượt trội.

Condotel Sun Group Hồ Tây

Dự án Condotel Sun Group Hồ Tây sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, bao gồm đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, đào tạo, thể thao – giải trí, cho đến y tế, shopping.

Bên cạnh đó, những cư dân Condotel Sun Group Hồ Tây sẽ có dịp trải nghiệm đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế từ các tiện ích khác như: sân golf mini, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới… Đây chính là cuộc sống hoàn hảo đáng mơ ước của bất kỳ một cư dân nào mà đến với Condotel Sun Group Hồ Tây bạn và gia đình sẽ được tận hưởng.

Có thể xem thêm: Dự án chung cư Vinhomes Cổ Loa nằm trong địa phận huyện Đông Anh – Hà Nội, với quy mô lớn, dự kiến sẽ trở thành quần thể sống mới đẳng cấp và chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *